Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Phúc Khang

Rome Diamond Lotus – Phúc Khang vào top nhà phát triển BDS hàng đầu Giải thưởng được BCI Asia Awards 2016 vinh danh nhờ Phúc Khang mang một số sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu.

Tại lễ tôn vinh một số nhà phát triển BDS và công ty kiến trúc uy tín Việt Nam vừa diễn ra, Phuc Khang Corporation vào top 10 đơn vị phát triển BDS uy tín Việt Nam 2016 (Top 10 Developers 2016) nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh thế giới (Leed).

Đại diện Phúc Khang cho biết, thiết kế, thi công và làm việc sản phẩm nhà ở theo qui định Leed là 1 lựa chọn đầy thách thức. Tuy nhiên, bằng năng lực, sự đồng lòng, cầu thị của cả đội ngũ, công ty tự tin trong việc sáng tạo một số sản phẩm xanh giá trị đích thực, khác biệt trên thị trường. Phúc Khang hướng đến xu hướng kiến trúc xanh nhằm thay đổi diện mạo thành phố Việt Nam trở nên một số cộng đồng xanh đi lại thế giới cho tương lai.


Phuc Khang Corporation được tôn vinh Top 10 Developers 2016 – BCI Asia Awards 2016.

“Phúc Khang mong muốn tạo dựng một số thành phố mới hiện đại, mang bản sắc dân tộc mang một số quần thể kiến trúc mang tính biểu tượng của khu vực, chất lượng thi công vượt trội. Điều này sẽ góp phần làm giá trị tài sản của khách hàng tăng lên theo thời gian, giúp nâng cao chỉ số hạnh phúc, chỉ số sức khoẻ cho cộng đồng”, đại diện tập đoàn cho hay.

Thực tế đã mang nhiều nghiên cứu kỹ lý luận về việc kiến trúc và thi công quần thể xanh phù hợp mang một số điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam. Tuy nhiên, việc đầu tư vào một số dự án quần thể xanh tại Việt Nam vẫn còn hạn chế.

Nếu năm 2014, tại Singapore mang đến 1.200 quần thể được chứng nhận quần thể xanh, ở Đài Loan mang 500 công trình, ở Malaysia là 125 quần thể thì Việt Nam chỉ với chưa tới 10 tổ hợp được cấp chứng nhận.
Phuc Khang Corporation được vinh danh top 10 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam 2016 (Top 10 Developers 2016) nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu (Leed).

Giải thưởng BCI Asia Awards năm nay đã với nhà phát triển dự án Việt được tôn vinh vì chú trọng phát triển căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ). Có mặt trong buổi trao giải thưởng, một lãnh đạo Bộ xây dựng phân tích đó là tín hiệu tốt, vì trong tư duy của những chủ đầu tư đã với sự thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, hướng khách mua đến môi trường sống sinh thái bền vững.

Ngoài việc được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Top 10 Developers 2016, Phúc Khang còn là nhà tài trợ chính cho hạng mục giải thưởng FuturArc Green Leadership Award (cuộc thi dành cho những dự án xanh). Đây cũng là năm đầu tiên, Việt Nam với nhiều dự án đoạt giải trong lịch sử BCI Asia Awards.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation cùng Giám đốc BCI Việt Nam trao những giải thưởng FuturArc Green Leadership Awards 2016.

BCI Asia Awards 2016 là một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản, doanh nghiệp kiến trúc, nhà sản xuất và đáp ứng dịch vụ ưu tú với thành tích vượt trội cùng những dự án độc đáo, khác biệt, với ảnh hưởng tích cực tới cùng đồng, xã hội.

Giải thưởng được tổ chức tại 7 nước khu vực châu Á, gồm Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài ra, những giải thưởng BCI Asia còn nhằm khuyến khích sự sáng tạo của ngành thiết kế với trách nhiệm với xã hội, hướng đến tương lai xanh cho cùng đồng.

Theo: VnExpress