Những tiện ích cao cấp làm tăng giá trị sống tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống

Nằm ở cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, Chung cư Rome Diamond Lotus đang được các nhà đầu tư hay KH mua ở đặc trưng để ý bởi nằm trong 1 tổ hợp Khu thành thị Thủ Thiêm. Với đầy đủ các tiện ích sống tốt nhất giai đoạn này như trung tâm thương mại Vimcom, trung tâm thương mại Metro, hồ cảnh quan rộng, bể bơi ngoài trời đạt chuẩn, không gian rộng thoáng yên tĩnh và trong lành cung cấp đầy đủ nhu cầu sống của mọi cư dân đến sinh sống tại đây.

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án căn hộ đi trước của như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, Vietnam Squares… khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống 1 trong những dự án căn hộ nổi bật nhất năm 2018, được CĐT chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Ở căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong lúc đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Căn hộ chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng môi trường sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là 1 trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án căn hộ này. Với mật độ xây dựng của dự án căn hộ chỉ 19%, phần diện tích còn lại của dự án căn hộ được dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ xuất sắc có thể kể tới như: Công viên cây xanh; sân thể thao đa năng; đường dạo bộ; hồ bơi; khu BBQ; phòng tập Gym; trung tâm thượng mại;…Mọi thứ đều được tích hợp hoàn hảo, xuất sắc để nhằm tạo nên 1 hệ thống tiện nghi, giúp cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Nằm trong tổ hợp quy hoạch của Thủ Thiêm quận 2 – 1 trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống được thiết kế độc đáo Bên cạnh hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến xuất sắc cho những nhà đầu tư thông thái. Trong nội khu khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án nhà ở. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Bạn đang xem thông tin tại: Vị trí căn hộ Rome By Diamond Lotus

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống, khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống đang được giới đầu tư dành nhiều sự để ý và đánh giá cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ phát triển thành dự án căn hộ duy nhất được đánh giá nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án căn hộ là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã dự đoán được giá trị căn hộ sẽ gia tăng từ những nhân tố này. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 căn hộ hạng sang tại đây. Chắc chắn rằng khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống sẽ là căn nhà ước mơ của bạn và gia đình cùng hưởng thụ cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp. Những tiện ích cao cấp làm tăng giá trị sống tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống