Nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại cùng khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống

Là dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm – Rome Diamond Lotus được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Rome Diamond Lotus

đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ là một con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, k có hiện trạng ngập úng và lưu thông trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong Sài Gòn. Vị trí này đã đem lại nhiều tiện lợi về lưu thông cho cư dân lúc sinh sống tại đây, từ con đường này cư dân sẽ lưu thông tiện lợi vào khu vực trung tâm thành phố, lưu thông các tỉnh miền Tây và miền Đông một biện pháp nhanh chóng. Vị trí vàng tại đây còn giúp ích cho dân cư trong việc giao thương, buôn bán, học hành, đầu tư lợi nhuận sinh lời cao. Tọa lạc tại vị trí kim cương trên tuyến đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ và nằm trong lòng Khu đô thị Thủ Thiêm, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Đông Sài Gòn được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Bạn có biết rằng vị trí Rome Diamond Lotus không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe. Cư dân sẽ tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các trung tâm y tế lớn ngay xung quanh Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 như: Bệnh viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Phụ Sản;….Các trung tâm y tế này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Với mặt bằng căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá. Diện tích khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65 – 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 102m2 đến 107m2 để thích hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Ngoài ra dự án căn hộ chung cư này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus

Thị trường căn hộ chung cư giá rẻ đang trở thành lựa chọn ổn định gia đình của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng kinh phí phù hợp. Tuy nhiên, không ít quý vị vẫn băn khoăn, để mua khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống với mức lương từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ được trọn vẹn và phù hợp. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống hiện đại mà các dự án căn hộ chung cư quận 2 đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. quận 2 hiện có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án căn hộ chung cư ở khu vực khác. Nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại cùng khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống