Khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống với thiết kế đẳng cấp, độc đáo

Theo các chuyên gia nhận định thị trường BĐS tóm lại và thị trường BĐS chung cư đẳng cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2018, số lượng đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh với vô vàn dự án căn hộ lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là với siêu khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống.

Rome Diamond Lotus

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân khi con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án căn hộ vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên tiện lợi hơn. Yếu tố tam cận lộ: Điểm mạnh của căn hộ Rome Diamond Lotus đó chính là nằm ngay tại mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ – quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường này rộng lớn, có nhiều làn xe, mặt đường ổn định và không xẩy ra tình trạng kẹt xe, ngập úng. Đặc biệt hơn là tuyến đường này là tuyến giao thông trọng điểm của khu vực nên đem lại nhiều tiện lợi trong việc đi đến cho mọi cư dân. Từ nơi đây, cư dân tương lai của dự án căn hộ sẽ tiện lợi hơn để đi đến tới các khu vực như: quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, quận 4, Thủ Đức, Quận 7 và Thủ Đức hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Căn hộ Rome Diamond Lotus còn được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, hồ bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây. Yếu tố nhị cận giang: dự án Rome Diamond Lotus không những nằm ngay cạnh các trung tâm thành thị lớn mà còn giáp ranh với cả công viên quận 2, nằm ngay gần sông giồng nên giúp cho cư dân có không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống sẽ luôn được chắc chắn có một cuộc sống hiện đại tốt nhất, chất lượng, tiện nghi hiện đại giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Căn hộ hạng sang 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ hai – ba thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 102m2 đến 107m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp đáp ứng một không gian sống tha hồ cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại không gian sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh ảo huyền của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Bạn đang xem thông tin tại: giá bán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Để sở hữu căn hộ cao cấp tóm lại mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm thiểu sức ép trả nợ”. Một nơi có sự đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì quyết định chung cư đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú chính là một sự quyết định sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Đông đem đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm. khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống với thiết kế đẳng cấp, độc đáo

Bài viết liên quan