Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – sinh lời kép tạo sức hút với khách hàng

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, chất liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; giải thích thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án BĐS… Các lĩnh vực này đều được hoàn tất tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, hàng đầu cũng như vị thế từ phía khách hàng.

Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang tại quận 2 sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi, đắc địa lúc nó thuộc mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ của Phường An Phú, quận 2. Với vị trí này đã giúp cư dân của dự án kết nối nhanh lẹ đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là KĐT Thủ Thiêm thuộc quận 2. Vị trí dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống nằm trên trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe quận 2 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay . Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Tiệc ích của Chung cư Rome Diamond Lotus xứng đáng với tiêu chí ở “ toàn bộ trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập cùng với nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tân tiến Đồng Văn Cống đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. toàn bộ những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của toàn bộ người dân sống tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống sẽ đc đáp ứng một bí quyết đầy đủ. quý khách hàng không cần thiết phải lo lắng là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa. Bên cạnh đó, CĐT còn biết tận dụng lợi thế với mặt giáp sông, kết hợp với hệ thống cây xanh trong lành đã đem lại môi trường sống tươi mát, gần gũi với thiên nhiên sống xanh cho mọi cư dân. Khi trở nên cư dân của dự án căn hộ chung cư, bạn sẽ được sinh sống trong mỗi căn hộ để cảm nhận thấy sựu tha hồ cũng như thư giãn với môi trường sống xanh trong lành ngay tại dự án. Ngôi nhà sẽ giúp bạn cảm tái tạo năng lượng, thư giãn cơ thể, có những phút giây đầm ấm cùng gia đình.

dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống có mặt trên thị trường mang đến một xu hướng sống mới cho các gia đình trong đời sống và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã phân tích rằng khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống có sức hấp dẫn đặc biệt, làm cho giới đầu tư để ý và ưng ý. Nếu xét về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án đều khá ổn và không xẩy ra một mặt không tốt gì cả.

Tìm hiêu thêm thông tin: Thanh Toán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Để sở hữu căn hộ nói chung mà trong tay quý khách hàng chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm bớt sức ép trả nợ”. Tất cả những lợi thế trên đủ sức thu hút quý khách hàng trong việc chọn mua khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống làm nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hay kênh đầu tư lợi nhuận cao. Nhanh tay đăng ký để mang về cho bạn và gia đình căn hộ đẳng cấp với giá bán và chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – sinh lời kép tạo sức hút với khách hàng 

Xem thêm