Không gian kích thích mọi giác quan trong dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2

Rome Diamond Lotus là một trong những địa điểm ổn định chỗ ở hấp dẫn – nơi sinh sống hướng con người tới những môi trường thân thiện cho bản thân, đem lại sự trong lành và tươi mát đến xung quanh mỗi người trong gia đình. Chủ đầu tư mang đến hệ sinh thái thân thiện với môi trường nhưng vẫn tôn lên được sự tân tiến và tiện nghi.

Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus quận 2 là cái tên đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của rất nhiều quý vị từ quận 2 đến các quận lân cân và cả Sài Gòn. Với lợi thế địa điểm vượt bậc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ cùng tiện ích nội khu hoàn hảo, cao cấp 5 sao thì điều quý vị cũng khá quan tâm đến là giá bán của căn hộ chung cư tại đây. Nói về giá bán của dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 sẽ được giải thích về những tiêu chí mà căn hộ mang lại cho quý vị của mình. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong quần thể Thủ Thiêm, chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống kì vọng sẽ trở thành 1 trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Đông Sài Gòn.

Rome Diamond Lotus ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án bất động sản khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Bên cạnh đó, hệ thống hồ nước nhân tạo, vườn sinh thái cùng công viên cây xanh có mặt trong lòng dự án bất động sản cũng đem lại những giá trị nhất định cho dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2. Những tuyến đường giao thông nội bộ với hai hàng cây xanh dọc ven đường chính là không gian lí tưởng để cư dân có thể đi dạo, tập thể dục cũng như các hoạt động sinh hoạt cộng đồng được diễn ra.

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Các căn hộ hạng sang của dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 được thiết kế theo phong cách truyền thống pha lẫn với hiện đại. Chính sự kết hợp này đã mang lại sự ấm cúng, tân tiến cho tất cả căn hộ cao cấp. Hơn thế nữa các căn hộ đều được CĐT dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 thiết kế ban công rộng rãi, thoáng khí với tầm nhìn không bị che khuất. Điều này sẽ giúp cho chủ nhân của căn hộ được thưởng thức toàn cảnh thành phố đẹp đẽ, thơ mộng vào ban ngày và lung linh, ảo huyền vào ban đêm.

Bạn đang xem thông tin tại: giá bán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Có thể thấy, dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 là 1 sản phẩm cung cấp được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, ổn định chỗ ở tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 chính là 1 chọn lựa tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng. Không gian kích thích mọi giác quan trong dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2

Xem thêm thông tin