Giá bán khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Căn hộ Rome Diamond Lotus – giai đoạn này không chỉ nổi tiếng tại thị trường BĐS tỉnh thành khác mà còn được biết đến rộng rãi cả thành phố Hồ Chí Minh, đặc trưng là khu vực Đông thành phố Hồ Chí Minh thì khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 đang là một trong những dự án nhà ở cao cấp được giới trẻ ở khu vực này săn đón. Một trong những vấn đề được nhiều người để ý đó chính là giá bán của các căn hộ hạng sang, liệu có có thích hợp với khả năng tài chính và hệ thống tiện ích mà nó sở hữu hay không. Hãy cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Rome Diamond Lotus

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus quận 2 là , đây là một đơn vị uy tín trên thị trường BĐS VN cùng những đối tác phát triển dự án nhà ở là những tên tuổi lớn, vượt bậc trong ngành. Việc đầu tư vào dự án nhà ở này sẽ không đi kèm với những rủi ro về nhiều mặt. Nếu như bạn muốn đầu tư an toàn thì chắc chắn khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 sẽ là sự chọn lọc hợp lý nhất tại Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhất cận thị: Đây là dự án nhà ở nằm tại vị trí nhất cận thị hết sức thuận tiện lúc nằm gần rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn. Khi đến khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích ngoại khu bao gồm trung tâm mua sắm Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống bệnh viện lớn nằm kế bên với dự án nhà ở đó là bệnh viện quận 2 và bệnh viện Pháp Việt,….

Một không gian gần gũi với môi trường xung quanh chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi môi trường xung quanh được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca môi trường xung quanh được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối. Đặc biệt hơn là cũng nhờ vào vị trí tọa lạc mà mọi cư dân của dự án nhà ở sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiêu chuẩn, với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT; trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Đây là các trường học có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại giúp cho mọi con em cư dân có môi trường học tập, phát triển tốt nhất.

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ đắm mình trong một không gian sống hết sức thích thú, thoải mái với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu nhân tố thoáng mát này, CĐT tính toán tỉ mỉ các yếu t: hướng đón nắng, đón gió tự nhiên, mật độ xây dựng và thiết kế mở cho từng căn hộ cao cấp. Thiết kế này chắc chắn sẽ đem lại luồng vượng khí vào từng căn hộ hạng sang, mang lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho gia chủ, đồng thời tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhờ biết lúc nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Tìm hiêu thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ Rome By Diamond Lotus

Giá bán khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không xẩy ra mức giá vượt quá 3.4 tỷ/căn. Bởi thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước lúc chọn lọc an cư, đầu tư tại căn hộ cao cấp. Trong các loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc trưng để làm căn phòng, thích hợp dành cho một – 3 người sinh sống. Như vậy, bằng toàn bộ những nhân tố trên cùng vị trí vàng của nó, khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 chắc chắn đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lọc nơi ổn định gia đình và đầu tư tại dự án nhà ở này đúng không nào? Giá bán khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Xem thêm thông tin