Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống với thiết kế đẳng cấp, độc đáo

Khu Đông Sài Gòn không chỉ tạo sự khác biệt từ việc đồng bộ, phát triển hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông mà các dự án chung cư còn được chủ đầu tư trau chuốt, trang bị nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp để chiều lòng khách hàng. Điển hình có thể kể tới như tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống của đã thay đổi thường xuyên lối kiến trúc thiết kế để có thể phù hợp với xu thế thị trường toàn cầu, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Rome Diamond Lotus

Vị trí Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa có từ 32 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 19% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Từ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống cư dân có thể thuận tiện đi lại tới các quận, huyện khác như quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9, Bình Thạnh, Quận 9 và Thủ Đức..Di chuyển mau lẹ đến khu trung tâm qua các trục đường chính như: đường Đồng Văn Cống, đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội.

Rome Diamond Lotus mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu đô thị từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Khách hàng đã định vị quận 2 là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc bậc nhất Sài Gòn, nơi có đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: nơi vui chơi; mua sắm; du lịch; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; trường học; … Mọi thứ đều sẵn sàng, thuận tiện và thuận tiện để mọi cư dân tiếp cận và thừa hưởng. Bởi vậy mà quý khách họ mua không dành riêng ở mà còn để đầu tư sinh lời tại thị trường vốn được coi là tốt nhất hiện nay.

Thiết kế chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 3 tòa tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào . Ở dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống các căn hộ hạng sang được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ hạng sang có diện tích nhỏ nhất là 65 – 70m2 và căn hộ hạng sang rộng nhất có diện tích là 102m2 – 107m2. Chung cư hạng sang 65 – 70m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn lên những căn này thường được quý khách chú ý là chọn lọc nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65 – 70m2 bên dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống, những quý khách nào đã biết đến căn hộ 65 – 70m2 bên dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống thì căn 65 – 70m2 bên dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Nghiên Cứu Thông tin tại: https://canhoromebydiamondlotusquan2.com/

dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 107m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3 phòng ngủ giá dự định từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Trên đây là những tin tức về dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống đã được chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho quý khách. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật mau lẹ tại đây. Quý quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline để chúng tôi hướng dẫn cụ thể nhất nhé! dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống với thiết kế đẳng cấp, độc đáo

Bài viết liên quan