Con đường đẹp hiện diện tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống

dự án Rome Diamond Lotus – Hiện nay những khu vực nội thành của Tp. Hồ Chí Minh đang thực sự khan hiếm quỹ đất, chính vì thế những khu vực gần nội thành như khu Đông, đặc biệt là khu vực quận 2 đã trở thành mảnh đất vàng và được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ. Tại quận 2 đã xuất hiện một dự án rất là hấp dẫn và lý tưởng dành cho tất cả đối tượng khách hàng khác nhau, đó chính là căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống.

Rome Diamond Lotus

Song khách hàng người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, không gian sống cao cấp hơn so với đối tượng khách hàng trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các CĐT trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án bất động sản hấp dẫn được nguồn khách hàng trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Tọa lạc ngay sát trục đường lớn đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ cho giao thông kết nối của cư dân và sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi tới các địa điểm tốt đồng, các văn phòng làm việc, học tập, vui chơi như trước đây

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Không thể không kể đến các tiện ích dự án Rome Diamond Lotus quận 2 như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và dao động xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa… Đây là nơi hoàn hảo cho việc kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Một cộng đồng nhỏ mới được kết nối đang chờ bạn.

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được chọn lựa thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 19%, khu căn hộ hạng sang có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm hầu hết diện tích. Không gian xanh đem đến cho tất cả siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Các block căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống đều được thiết kế hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông, đặc biệt là tổng thể dự án có phong cách thiết kế hướng Tây và tiên tiến như Singapore. Mỗi block căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống đều được CĐT trang bị thang máy có tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao và có căn hộ được thiết kế với sân vườn riêng, giúp đem lại cuộc sống hiện đại tốt nhất, chất lượng cho mọi cư dân.

Tìm hiêu thêm thông tin: Vị trí căn hộ Rome By Diamond Lotus

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Có thể thấy, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, an cư tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống chính là một chọn lựa tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng. Con đường đẹp hiện diện tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống